Logo

Tứ trụ dự trác học

Tứ trụ dự trác học – cuốn sách dự đoán cát hung của con người

Tứ trụ dự trác học là cuốn sách dự đoán cát hung của con người. Việc dự đoán dựa vào ngày, tháng, năm, giờ sinh. Ngày, giờ, tháng, năm sinh giống như cột (trụ) của một ngôi nhà nên gọi là tứ trụ.

img_20170729_172853

Tác giả Phạm Văn Các đã dụng công viết cuốn Tứ trụ dự trác học bằng những am hiểu và nghiên cứu của mình. Cuốn sách đi sâu xem xét sự sinh vượng, xung khắc của con người và thành công nhất của Tứ trụ dự trác học là phát hiện tàng độn của thiên can qua địa chi của mỗi trụ.

Tứ trụ dự trác học gồm hai phần, phần I: Dự đoán theo tứ trụ; phần II: Tứ trụ dự đoán vận mệnh.

Phần I khái quát cơ bản về âm dương ngũ hành, thiên can – địa chi, tứ trụ, thập thần… Phần II tác giải thích về vận mệnh, cách cục, nguyên thần, cát thần… Để người đọc có thể hiểu và áp dụng vào cuộc sống, dưới mỗi chương, phần đều có ví dụ cụ thể, rõ ràng. Các ví dụ dựa trên thông tin hai chiều và không ghi tên và địa chỉ của người xem, các ví dụ có tính thời cuộc đã được lược bỏ.

Tác giả mong muốn với cuốn Tứ trụ dự trác học này sẽ giúp người đọc dễ dàng tìm hiểu tinh hoa của văn hóa cổ phương Đông và có thể áp dụng vào chính cuộc sống đời thường của mình.

Hiện nay Công ty Cổ phần Văn hóa Đất Việt đã chính thức phát hành cuốn sách Tứ trụ dự trác học. Bạn đọc muốn mua sách vui lòng liên hệ về số điện thoại công ty 0916.027.057, email: vanhoadatviet68@gmail.com. Trân trọng!