Logo

Ra mắt tác phẩm DƯỚI BÓNG CÀ SA

Công ty CP Văn hóa Đất Việt xin trịnh trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách về cửa Phật

ten tp

Được tổ chức, biên soạn, in ấn và phát hành bởi Công ty và Nhà xuất bản Văn học.

Đây là một cuốn sách tâm huyết của chúng tôi suốt 3 năm qua. Ấp ủ qua năm tháng, nay đã ra đời. Đó cũng là lời tri ân đến bạn đọc, cũng như tinh thần hướng Phật của mỗi cá nhân trước Đức Phật. Xin được trích một phần nhỏ trong cuốn sách ra đây để bạn đọc lắng nghe và cảm nhận.

.

.

Kính bạch Chư Tôn Đức Giáo Hội Tăng già GHPG Việt Nam.

Kính thưa quý Thi Hữu và quý độc giả:

Lời nói đầu tiên là chúng tôi xin thay mặt Ban Biên sọan CLBVHNT Đất Việt, kính chào tất cả chư quý vị lời chúc lành dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc an lạc, thành công trên mọi công tác.

Thưa  quý vị: Hôm nay CLB văn Học Nghệ Thuật Đất Việt chúng tôi cho ra đời tập sách DƯỚI BÓNG CÀ SA là vì chúng tôi nghĩ rằng: Áo Cà Sa là thể hiện tinh thần từ bi trí tuệ của con người vươn lên từ phàm phu đến mức tột đỉnh, hòa nhập cùng lẽ sống của chân lý thiên nhiên vũ trụ! Đặc biệt người được hòa nhập đó tạm gọi là Phật, chớ thật ra chẳng có cái chi gọi là Phật cả. Sở dĩ vì sao?, Vì Chữ Phật là phương tiện chỉ vào diệu dụng tự tánh thanh tịnh thường còn bất biến của tất cả chúng sanh vạn loại, trong diệu dụng hàm súc tứ vô lượng tâm mà tất cả ai ai cũng có! Dù người đó có đạo hay không đạo, hoặc đạo này đạo khác v.v… Từ cà Sa có tánh đặc thù là giải thoát y, phước điền y, nhẫn nhục y, thiết giáp y, nó có thể che chở cho tất cả mọi loài mưa nắng gió sương lạnh lùng đói rét, kể cả đưa chúng sanh đến bến bờ giác ngộ hoàn toàn!. Chính thế dù chúng ta có thừa nhận hay phủ nhận đang sống dưới bóng Cà Sa, hoặc không sống dưới bóng Cà Sa; thời chúng ta cũng không thể tách rời lẽ nhứt như đó.

Tóm lại:  Tập sách dưới bóng Cà Sa là một quyển sách nói lên đầy đủ tinh thần từ bi trí dũng của con người sống đúng theo chân lý thiên nhiên vũ trụ. Nói cách khác là đúng theo giáo pháp của mười phương ba đời Chư Phật cứu tế độ sanh.

Lời văn thô thiển với nét chữ ngoằn ngoèo, có gì sơ sót ngưỡng mong quý độc giả góp ý xây dựng, để kỳ tái bản sau đặng hoàn chỉnh hơn.

Trân trọng kính chào đoàn kết và xây dựng.

    Hòa Thượng Thích Giác Sự

              tự  Nhà thơ Trường Sơn

        Cẩn bút

.

Một số thông tin về cuốn sách và liên hệ mua sách

bia ca sa 1

Tên tác phẩm: Dưới bóng Cà sa.

Số trang: 650 trang, trong đó có tới 160 trang ảnh

Bìa cứng, gáy tròn, trang nhã, cổ kính.

Giá bán: 280.000 VNĐ (gồm giá sách và phí vận chuyển toàn quốc)

Bạn đọc có thể liên hệ mua sách qua số ĐT: 0916.024.057

hoặc tại Văn phòng đại diện Công ty Đất Việt

Số 12, ngõ 521/51 đường Trương Định, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Xin cảm ơn!