Logo

Dặm ngàn Đất Việt – Số 18

NHỜI XUÂN TỪ ĐẤT VIỆT

Nguyễn Thế Kiên

GĐ Công ty CP Văn hóa Đất Việt

        Vậy là Ấn phẩm Dặm ngàn Đất Việt xuân Canh Tý của chúng tôi đã hoàn thành trước 23 tháng Chạp – Cái ngày mà các ngài Táo Quân phải về giời báo cáo những ngổn ngang tao loạn ở trần gian. Xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý bạn bè văn chương và người đọc đã đồng hành với Dặm ngàn Đất Việt suốt 10 năm qua.
        Được sự tin tưởng ủng hộ và đồng thuận từ các tác giả. Trong ấn phẩm ĐẤT VIỆT đặc biệt số xuân này, chúng tôi có sử dụng tác phẩm của một số Nhà văn, Nhà thơ, Nhà phê bình, cùng một số tác giả văn chương đương đại hôm nay, như: Nhà thơ Vũ Quần Phương, Nguyễn Quang Thiều, Tiến sỹ Nguyên An NguyênVũ ĐảmThành Công Nguyễn; Phạm Lù Pò KhươngTrần Hồng Giang Trong NguyenTrần Văn LợiMai Tiến NghịLò Cao NhumTống Ngọc HânLê Đức NghinhMai PhươngNguyễn Thế MinhHảo VânKhuong Chu ThiVũ Minh Huệ, Vũ ĐÌnh Ruyệt; Phuong Anh NguyenLê Ý TuTiYến N.HHiên Nguyen VanĐào Quốc VịnhĐỗ Thảo, Nguyễn Hồng Công, Vũ Đoàn Vũ Công; Nguyễn Mạnh Chu; Đạt BùiPhú HảoThu SaobangLực Chung TiếnVu Tuan AnhTriển LêPhan DuongSỹ Liên Đinh; Phạm Quốc Khánh PhạmNguyễn Đình NguộcTuyet TranVăn Thoan Vũ… v.v
        Theo chúng tôi, ấn phẩm Đất Việt số xuân này vừa mang được nét hàn lâm triết luận, lại vừa mang cái tự nhiên dung dị của đời thường. Rất vong quý bạn đón xem và ủng hộ Dặm ngàn Đất Việt.
        Thay mặt Ban Giám đốc Cty văn hóa Đất Việt và Ban biên tập ấn phẩm này. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu và cảm ơn tất cả các Nhà văn, Nhà thơ, Nhà lý luận phê bình, cùng bạn viết, bạn đọc đã ưu ái cùng Đất Việt trong suốt những năm qua!