Logo

CLB Thơ Đất Việt với Ngày thơ Việt Nam 2018

CLB Thơ Đất Việt – Công ty Văn hóa Đất Việt rộn ràng Ngày thơ

Kéo dài trong bốn ngày từ 27/2 đến 2/3 (tức Rằm Tháng Giêng), Ngày Thơ Việt Nam gồm chuỗi các hoạt động với mong muốn tiến tới đưa Ngày thơ Việt Nam trở thành Ngày Văn học Việt Nam.

Với chủ đề: Thơ ca đồng hành cùng kí ức của dân tộc, hội thơ năm nay có nhiều đổi mới về cả nội dung và hình thức. Hội thơ là một trong những hoạt động thường niên mang tầm cỡ quốc gia và hội tụ được nhiều nhà văn, nhà thơ cũng  như các CLB của các vùng miền tham gia.

Ngày 1/3 tức ngày 14 tháng Giêng năm Mậu Tuất sẽ khai mạc Sân thơ các Câu lạc bộ thơ tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Tại đây sẽ có các hoạt động thi trình diễn thơ và biểu diễn nghệ thuật của các câu lạc bộ thơ. Đây là nơi để các CLB thơ có thể giao lưu học hỏi lẫn nhau. CLB Thơ Đất Việt – Công ty Văn hóa Đất Việt năm nay đóng tại 2 nơi là Vườn hoa lầu Bát Giác và Sân Thái Học. CLB Thơ Đất Việt – Công ty Văn hóa Đất Việt năm nay tham gia với các hoạt động phong phú và hấp dẫn:

  • Giao lưu, giới thiệu tác giả, tác phẩm thơ của CLB Thơ Đất Việt – Công ty Văn hóa Đất Việt; Thơ trẻ Đất Việt…
  • Trưng bày, giới thiệu, quảng bá, tặng và phát hành sách (Với những tác giả, tác phẩm có chất lượng đã in ấn tại CT Văn hóa Đất Việt (sách lý luận phê bình, truyện ngắn, thơ, tạp chí,…))
  • Biểu diễn văn hóa, văn nghệ (Hát văn do Phòng Văn nghệ Dân gian – CT Văn hóa Đất Việt biểu diễn)
  • Viết, tặng chữ thư pháp, may mắn đầu năm (ông đồ Võ Tuấn Anh – Giảng dạy chữ Hán tại Học viện Phật giáo Việt Nam).

Với mong muốn giao lưu thơ ca, CLB Thơ Đất Việt – Công ty Văn hóa Đất Việt hứa hẹn sẽ là điểm đến mang đậm nét văn hóa nghệ thuật.