Logo

Sách phát hành Đất Việt

PHÁT HÀNH ẤN PHẨM VĂN HỌC VÀ SẢN PHẨM VĂN HÓA, MỸ NGHỆ

 Mấy năm gần đây, với sự phát triển của công nghệ thông tin, tình hình thực tiễn kinh doanh Sách và các sản phẩm văn hóa, mỹ nghệ đang phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam và thế giới. Từ thế mạnh về nhân hiệu, thương hiệu của Công ty Đất Việt trong lĩnh vực văn học, văn hóa giai đoạn này. Bên cạnh đó là yêu cầu và phương hướng chuyển dịch, mở rộng kinh doanh của Ban Giám đốc công ty. Nay thực hiện Kế hoạch phát triển kinh doanh và sự chỉ đạo của Ban Giám đốc, quyết định mở phòng online kinh doanh CÁC DÒNG ẤN PHẨM VĂN HỌC VÀ SẢN PHẨM VĂN HÓA, MỸ NGHỆ . Trên những trang bán hàng online của Đất Việt, giới thiệu và bổ sung liên tục những sản phẩm về văn học, văn hóa, đồ mỹ nghệ có tiềm năng và thị hiếu, giao dịch tốt, trên thị trường:

  1. Sách văn chương, những cuốn đang nóng trên thị trường và sách văn chương được xuất bản tại Công ty Văn hóa Đất Việt
  2. Sách văn chương cũ, hiếm, đã và đang được các nhà sách, quán sách tại Hà Nội bán với giá rẻ
  3. Sách chuyên đề về Tâm linh, phong thủy, sách về phong tục cúng tế, các dụng cụ phong thủy, đồ phong thủy, cầu tài, trấn trạch… (Phần này cần nhận được sự hỗ trợ của Phòng Tư vấn phong thủy và Tâm linh Đất Việt)
  4. Bán chữ thư pháp
  5. Giới thiệu và bán đồ thủ công mỹ nghệ.
  6. Sách y học dân gian, mẹo hay, thuốc lạ
  7. Phát hành thẻ xem ngày, giờ qua mạng (liên hệ với T/s Nguyễn Ngọc Thạch)
  8. Tổ chức tiếp cận những bản thảo hay, tốt, phù hợp với thị trường, để đề xuất, tiến hành xuất bản và phát hành độc quyền.
  9. Tổ chức liên lạc với các Nhà văn, Nhà thơ, các tác giả có uy tín, nhận phát hành theo phương án chiết khấu 50% giá bìa.

Với các khách hàng quan tâm tới ấn phẩm văn học và sản phẩm văn hóa mỹ nghệ, có thể liên hệ qua:

Facebook: Tủ sách Văn hóa Đất Việt

Email: vanhoadatviet68@gmail.com